Giới thiệu top Hotline: 0988 458 448 (Hân hạnh phục vụ quý khách)

Quy trình làm lạnh máy đá viên

Số lần xem:
2468
Giá:
Liên hệ
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

Quy trình làm lạnh máy đá viên

QT-ICE là máy sản xuất đá viên sạch, tinh khiết dạng ống lần đầu tiên được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Việt Nam với chất lượng và mẫu mã tương đương hang ngoại nhập . Với tính năng gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, tiết kiệm hơn hang nhập khẩu từ nước ngoài và đặt biệt giá chỉ bằng ½ hang nhập khẩu, thích hợp sử dụng trong cc1 lĩnh vực : Nhà máy chế biến, ăn uống, ướp trữ hàng thủy hải sản , chế biến thực phẩm, nhà hang, resort …

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

 1. CHU KỲ GAS :
 1. Chu kỳ làm đá :
 • Máy nén sẽ nén gas ở trạng thái bay hơi lên bình tách dầu , dầu được tách ra bằng những màng lưới bên trong bình tách dầu và trở về máy nén. Hơi gas từ đấy sẽ tiếp tục bay lên bình ngưng và ngưng tụ thành dạng lỏng, tiếp tục đi qua bầu hoán nhiệt, qua bình tách lỏng về bầu chứa gas .
 • Gas ở trãng thái lỏng ở bầu chứa gas sẽ đi qua solenoid cấp dịch, qua van tiết lưu vào cối đá. Từ đây Gas sẽ bay hơi và làm lạnh nước làm đá, hơi trong cối đá sẽ được rút lên và qua bầu hoán nhiệt , qua bình tách lỏng và trở về máy nén, từ đây gas sẽ tiếp tục một chu kỳ làm lại mới và lien tục.
 1. Chu kỳ xã đá :
 • Máy nén sẽ nén hơi lên bình tách dầu và dầu cũng được hồi về như trên. Phần hơi không tiếp tục đi qua bình ngưng tụ mà qua van solenoid xã đá ( xã hơi ) đồng thời gas lỏng từ bầu chứa gas cũng qua một solenoid xã đá khác ( xã lỏng ) và trộn chung với phần hơi nóng trên đổ vào cối đá.
 • Lúc này nhiệt độ trong cối đá sẽ tăng dần và đá sẽ được xã ra rồi rớt xuống mâm dao cắt đá . Timer trong tủ điện sẽ đếm thời gian xã đá hợp lý nhất ( do nhân viên kỹ thuật cài đặt ) và bắt đầu cho dao cắt quay để cắt đá, đá sẽ rơi rớt xuống gàu tải đá .
 1. CHU KỲ LÀM NƯỚC ĐÁ :
 • Nguồn nước sau khi qua hệ thống xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt để làm đá tinh khiết sẽ được bơm lên một bồn chứa nước thành phẩm . Từ đây nước sẽ được cấp vào thùng chứa nước làm đá .
 • Bơm nước sẽ hút nước trong bôn thành phẩm rồi bơm lên phía trên cối đá, tại đây nước sẽ chảy theo các rảnh của cục chia nước tạo thành màng xoắn ốc xuống bên trong thành ống làm đá ( Bằng Inox ) một phần nước đã làm lạnh bám vào trên thành ống làm đá, phần còn lại sẽ tiếp tục chảy xuống thùng nước làm đá. Máy sẽ tự động chuyển sang chế độ xã đá và chu kỳ xã đá bắt đầu giống như trên .
 1. NƯỚC GIẢI NHIỆT

Bơm nước sẽ hút nước từ tháp giải nhiệt bơm vào trong bình ngưng tụ, trao đổi nhiệt với gas nóng và làm ngưng tụ gas từ trong thái hơi sang lỏng. Nước sau khi ra khỏi  bình ngưng sẽ nóng lên và đi vào tháp giải nhiệt . Sau đó nước sẽ được bơm lên tháp và tưới xuống các lá tản nhiệt , đồng thời motor quạt tháp giải nhiệt sẽ hút gió di chuyển ngược chiều với nước ( nước từ trên xuống, gió từ dưới lên ) để làm mát nước. sáu đó nước lại tiếp tục được bơm vào bình ngưng và lặp lại chu kỳ như củ .

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính sách vận chuyển

Thông tin thanh toán

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ :  153/36 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Văn Phòng Giao Dịch: 160/1/5 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 22001446   -   DD: 0933 458 448 -0918 458 448

Fax: 028. 62578378   -   Email: lamsachmoitruong@yahoo.com

Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn or www.maynuocuongnonglanh.com

Bản đồ
@ 2019 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ ( QT-TECH ).
Thiết kế website www.Webso.vn